ออลเทคเชื่อมั่นในการทำธุรกิจโดยมีสำนึกในการรับผิดชอบต่อสังคม กว่า 35 ปี เราขยายสาขาไปยัง 120 ประเทศ และมีโรงงานผลิต 95 แห่งทั่วโลก ในฐานะของบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพสัตว์ เราจึงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัย และพัฒนางานวิจัยเพื่อเป็นทางออกสำคัญทางด้านอาหารสัตว์ เรายึดมั่นในการให้ทางแก้ปัญหาโดยวิธิทางธรรมชาติ  ออลเทคเป็นผู้นำในด้านการผลิตยีสต์ และเทคโนโลยีการผลิตเอนไซม์จากธรรมชาติ ออลเทคได้นำประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างแนวทางการพัฒนาด้วยวิธีธรรมชาติแก่อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ เพื่อเพิ่มพูนประสิทธิภาพของสัตว์และผลกำไรของท่าน

จากอาหารสุกรสู่พอร์คชอป

เป็นที่ทราบกันดีว่า ต้นทุนอาหารสัตว์เป็นปัจจัยการผลิตที่มีสัดส่วนมากที่สุดสำหรับผู้ผลิตโดยสูงถึง 70% ของต้นทุนการผลิตทั้งหมด ทว่าหากไม่มีอาหารสัตว์ที่ได้คุณภาพแล้ว ผู้ผลิตก็ไม่อาจผลิตสุกรที่มีสุขภาพและน้ำหนักที่ดีได้ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือไม่สามารถทำกำไรได้นั่นเอง   

การแปลงอาหารสัตว์คุณภาพดีให้เป็นเนื้อสัตว์ที่มีคุณภาพดีเป็นสิ่งที่ผู้ผลิตล้วนมุ่งหวังจะทำ แต่กระบวนการดังกล่าวเป็นอย่างไร? สุกรจะแปลงอาหารจำพวกรำข้าวให้เป็นเนื้อสันในหรือเนื้อสันนอกติดกระดูกย่างแสนอร่อยได้อย่างไร?

ดูดีหน้าเคาน์เตอร์เนื้อ: โภชนาการเพื่อการรับรู้ของผู้บริโภคที่ดีขึ้นต่อคุณภาพเนื้อสัตว์

ปัจจัยสำคัญที่ส่งผลต่อคุณภาพของเนื้อสัตว์ และบทบาทสำคัญของอาหารสัตว์กับการสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีให้กับลูกค้า

ดร. รีเบคกา เดลเลส ของออลเทค อธิบายถึงศาสตร์เกี่ยวกับคุณภาพเนื้อสัตว์และสิ่งที่ผู้ผลิตสามารถทำได้เพื่อปรับปรุงคุณภาพเนื้อสัตว์

รูปลักษณ์ภายนอก ความน่ารับประทาน และความสม่ำเสมอล้วนเป็นปัจจัยสำคัญในขั้นตอนการเลือกซื้อเนื้อสัตว์ของผู้บริโภค ในฐานะผู้ผลิตนั้น อะไรที่คุณสามารถทำได้บ้างเพื่อให้แน่ใจว่า เนื้อสัตว์ที่วางจำหน่ายในร้านค้ามีคุณค่าทางโภชนาการ มีคุณภาพตามที่ลูกค้าต้องการ และไม่ส่งผลให้ต้องขาดทุน?

แม่สุกรจะได้ประโยชน์มากขึ้นจากปริมาณจากแร่ธาตุที่น้อยลงได้อย่างไร?

ระยะตั้งท้องและระยะให้นมเป็นช่วงเวลาที่สำคัญซึ่งการส่งผ่านแร่ธาตุต่างๆ จากแม่สู่งลูกอาจส่งผลต่อความอยู่รอดของลูกสุกร

ระยะตั้งท้องและระยะให้นมเป็นช่วงเวลาที่สำคัญซึ่งการส่งผ่านแร่ธาตุต่างๆ จากแม่สู่งลูกอาจส่งผลต่อความอยู่รอดของลูกสุกร

โดยทั่วไปแล้วการเสริมแร่ธาตุทำได้โดยการใช้แร่ธาตุอนินทรีย์ อย่างไรก็ดีเทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นใหม่นั้นก็เป็นการนำไปสู่ยุคใหม่ของธาตุอาหาร

ติดต่อเรา

บริษัท ออลเทค ไบโอเทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

เลขที่ 209/1 เคเคพีทาวเวอร์ ชั้น 17 อาคารบี ถนนสุขุมวิท 21

แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110

โทรศัพท์  02-260 0888

โทรสาร    02-260 0866

background image