ออลเทคเชื่อมั่นในการทำธุรกิจโดยมีสำนึกในการรับผิดชอบต่อสังคม กว่า 35 ปี เราขยายสาขาไปยัง 120 ประเทศ และมีโรงงานผลิต 95 แห่งทั่วโลก ในฐานะของบริษัทชั้นนำระดับโลกด้านสุขภาพสัตว์ เราจึงมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัย และพัฒนางานวิจัยเพื่อเป็นทางออกสำคัญทางด้านอาหารสัตว์ เรายึดมั่นในการให้ทางแก้ปัญหาโดยวิธิทางธรรมชาติ  ออลเทคเป็นผู้นำในด้านการผลิตยีสต์ และเทคโนโลยีการผลิตเอนไซม์จากธรรมชาติ ออลเทคได้นำประสบการณ์ด้านเทคโนโลยีนวัตกรรมใหม่เพื่อสร้างแนวทางการพัฒนาด้วยวิธีธรรมชาติแก่อุตสาหกรรมอาหารสัตว์ เพื่อเพิ่มพูนประสิทธิภาพของสัตว์และผลกำไรของท่าน

ssf

คุณภาพของเปลือกไข่ที่ดีเยี่ยม : เรียนรู้จากเรื่องพื้นฐาน

เปลือกไข่ประกอบด้วยแคลเซียมถึง 94 เปอร์เซ็น ในการที่จะให้ได้เปลือกไข่ที่ดีนั้น ผู้ผลิตจะต้องดูแลสุขภาพในระบบการย่อยของสัตว์ปีกให้ดีเพื่อให้สามารถดูดซึมแคลเซียมได้อย่างเหมาะสม

“ช่วยสนับสนุนคนดี” ในมุมมองของคุณภาพของเปลือกไข่หมายความว่าอย่างไร

ดร.เคย์ลา ไพรซ์ ผู้จัดการด้านวิชาการสัตว์ปีกของ ออลเทค แคนาดา อธิบายว่าคุณภาพของเปลือกไข่เป็นผลโดยตรงจากสุขภาพของระบบทางเดินอาหารและการรักษาสมดุลของจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์และเป็นไปได้ว่าจะรวมถึงแบคที่เรียที่ไม่เป็นประโยชน์ด้วย

การขาดตลาดของวิตามินเอและอีเป็นสัญญาณว่าถึงเวลาของการเปลี่ยนแปลง

วิตามินเป็นส่วนสำคัญต่ออาหารของปศุสัตว์เพื่อเสริมให้มีภูมิคุ้มกัน การสืบพันธุ์ การย่อยอาหารและอวัยวะ กล้ามเนื้อ ระบบประสาทและระบบไหลเวียนที่ดี ทั้งนี้จะเป็นไปได้หรือไม่ว่าผู้ผลิตจะสามารถลดอัตราการใช้วิตามินในสูตรอาหาร ผู้อำนวยการงานวิจัยของออลเทค ดร. ริชาร์ท เมอร์ฟี่ ตอบว่า เป็นไปได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเราพิจารณาส่วนประกอบอื่นๆ ของอาหาร เช่น ซีลีเนียมอินทรีย์ ซึ่งมีผลกระทบในเชิงเกื้อหนุนและประหยัดกว่า

ผู้ผลิตด้านปศุสัตว์กำลังแย่งชิงกันในภาวะการขาดตลาดของวิตามิน เอ และ อี ในช่วงแรกของปี 2561 ไม่นานมานี้เราได้เห็นการผันผวนของราคาในตลาดวิตามินสองชนิดนี้ที่เป็นส่วนประกอบของอาหารสัตว์และเป็นส่วนสำคัญในการดูแลสุขภาพและการให้ผลผลิตของสัตว์

ราคาวิตามิน อี เพิ่มขึ้นกว่าสามเท่าเมื่อวันที่ 31 ตุลาคม 2560 หลังเกิดเหตุเพลิงไหม้ที่ฐานผลิตซิทรัลของ BASF ซึ่งตั้งอยู่ริมแม่น้ำไรน์ในเมืองลุดวิกชิเฟ่น ประเทศเยอรมนี ในปัจจุบัน BASF เป็นผู้ผลิตซิทรัลรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งซิทรัลเป็นส่วนประกอบสำคัญในการสังเคราะห์วิตามินเอ และ อี

ติดต่อเรา

บริษัท ออลเทค ไบโอเทคโนโลยี คอร์ปอเรชั่น จำกัด

33/4 อาคารเดอะไนน์ ทาวเวอร์ส แกรนด์ พระราม 9

ทาวเวอร์เอ ชั้น 19  ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง

เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

โทรศัพท์  0-2168 1118

โทรสาร    0-2168 1119

background image